Top 5 Bộ Cờ Vua Gỗ Đẹp Chất Lượng Cao Đáng Mua 2021

top 5 bộ cờ vua gỗ đáng mua

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cờ vua tốt được làm bằng gỗ, vừa để chơi cờ giải trí đồng thời lại có một sản phẩm đẹp để trang trí trong phòng làm việc hoặc bàn làm việc cá nhân của bạn thì hôm nay Góc Setups sẽ đưa ra cho bạn 5 bộ bàn cờ vua rất đẹp mắt. Đa phần các bộ cờ vua này được làm thủ công và rất dễ dàng mua trên các sàn thương mại điện tử của Việt Nam.

Mình sẽ giới thiệu các bộ cờ vua theo mức độ đẹp mà cá nhân mình cảm nhập nếu bạn đọc có ý kiến khác có thể phản hồi dưới phần comment.

1. Bộ cờ vua ALBATROS

Về cá nhân thì mình thích bộ này nhất vì màu sắc của bộ cờ vua khá cổ điển. Phù hợp với những góc trang trí tối giản. Ngoài ra thì việc chơi cờ cũng tạo rất nhiều cảm hứng. Tuy nhiên một điểm mình không thích ở bộ cờ này đó là các quân cờ hơi cách điệu quá mình thích những quân cờ theo kiểu tiêu chuẩn hơn là một kiểu dáng cách điệu.

2. Bộ Cờ Vua Urra Square Chess Bàn Gấp

Đây là một bộ cờ do Việt Nam làm thủ công nên mình đánh giá nó khá cao. Điểm mình thích nhất đó là về phối màu của bộ cờ. Nó rất phù hợp để chơi và trang trí trong những không gian có ánh sáng yếu. Tuy nhiên do việc sử dụng loại gỗ nhẹ nên màu gỗ không được đẹp và có chút gì đó rẻ tiền. Với mức giá khoảng 800k mình nghĩ cũng không quá cao so với một sản phẩm thủ công. Hiện nay bộ cờ này đã có phiên bản 2021 mình sẽ giới thiệu các bạn trong dịp tới.

3. Bộ Cờ Vua Gỗ Gia Công của Cờ Vua TV

Đây cũng là một bộ cờ vua được làm thủ công bằng tay. Các quân cờ được làm từ gỗ và phủ PU lên nhìn rất đẹp. Tuy nhiên cũng nhược điểm giống bộ cờ Vua Urra Square Chess do sử dụng chất liệu rẻ tiền để làm bàn cờ và làm giảm trọng lượng của bàn cờ nên nhìn màu sắc của bàn cờ không được đẹp.

4.Bộ Cờ Vua Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp DCC01

Một bộ bàn cờ được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Điểm khiến mình xếp bộ cờ này xuống vị trí thứ 4 vì nó tuy được làm từ chất liệu cao cấp nhưng lại có một thiết kế hơi cổ điển từ quân cờ cho tới các viền và góc bo trên bàn cờ. Và bộ cờ cũng tạo cho người chơi một cảm giác rất nặng nề để có thể mang vác đi khắp nơi. Mình nghĩ sẽ cần một chút cải tiến để bộ cờ phù hợp với xu hướng hiện nay hơn.

5. Cờ Vua Mini Gỗ phủ PU Vàng Nâu

Đây là bộ cờ rẻ nhất trong 5 bộ cờ mà mình giới thiệu tới bạn. Tuy rẻ nhưng nó có thiết kế khá hiện đại. Màu sắc phối màu rất ổn. Nhược điểm là các quân cờ nhìn lại hơi đơn giản quá nếu nhà sản xuất làm tốt khoản này thì mình nghĩ bàn cờ sẽ chất hơn rất nhiều.

Trên đây là 5 bộ cờ vua gỗ theo đánh giá của mình là khá đáng mua và đặc biệt là bạn có thể mua nó ngay được tại Việt Nam chứ không phải đặt hàng từ nước ngoài về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *